Báo Viet Time đưa tin 

      Sáng ngày 14/6/2019 Ban Tổ chức Giải thưởng Chuyển đổi số 2019 đã có cuộc họp để bàn về phương án tổ chức Lễ trao giải dự kiến diễn ra vào tháng 8 tới. Cuộc họp dưới sự chủ trì của Chủ tịch Hội Truyền thông Số Việt Nam Nguyễn Minh Hồng cùng với sự có mặt của các đơn vị có liên quan. Ban tổ chức đã có thống kê sơ bộ về hồ sơ cũng như phân công nhiệm vụ và đề xuất các phương án xoay quanh công tác tổ chức Lễ trao giải.Lượng hồ sơ đăng ký tham gia Giải thưởng Chuyển đổi Số 2019 vượt ngoài mong đợi.

Chủ tịch Hội Truyền thông số, ông Nguyễn Minh Hồng chủ trì cuộc họp.

 


Sáng ngày (6/6), Triển lãm quốc tế sản phẩm, dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin và truyền thông (ICTCOMM) và Triển lãm Quốc tế phim và Công nghệ phát thanh – truyền hình (Telefilm) 2019, do Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học công nghệ – Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông cùng nhiều đơn vị có liên quan tổ chức, đã chính thức được khai mạc tại TPHCM.

Triển lãm có sự tham gia của nhiều đơn vị kỹ thuật công nghệ, Đài phát thanh truyền hình trong và ngoài nước.

 

Danh sách các báo điện từ đưa tin về triển lãm.

Báo VOV Báo  Đảng cộng sản Việt Nam Báo Vnexpress   
Báo Công thương Tradepro.vn  Báo Techz
Báo khoa học phát triển Quân đội nhân dân Báo mới
Báo vietnamexhibition  Báo ICTnews Bộ khoa học và công nghệ
Vietnam ICT COMM 2019 có gì hấp dẫn? Báo đầu tư  

 

 

 

 


 

Báo điện tử của Trường Cao đẳng Việt Hàn đưa tin


Báo VietTimes

Hội Truyền thông Số Việt Nam tổ chức loạt hội thảo về Chuyển đổi số và cơ hội phát triển trong nền kinh tế số

Đây là một trong những hoạt động trọng tâm của Hội Truyền thông số trong tháng 5/2019 với hai hội thảo quan trọng và ý nghĩa nhằm trang bị những kiến thức nền tảng về chuyển đổi số và từng bước nắm bắt cơ hội phát triển với nền Kinh tế số, sẽ diễn ra vào ngày (24/5) tại Lâm Đồng và ngày 31/5 tại TP. Đà Nẵng.

{Tài liệu Hội thảo được đăng tải trên trang web sự kiện ngay sau khi kết thúc Hội thảo}.Phó Chủ tịch Hội Truyền thông số chia sẻ bí quyết khởi nghiệp thành công.

VietTimes – Trung Tâm Hợp Tác Phát Triển ICT – Hội Truyền Thông Số Việt Nam cùng với Google, LienVietPost Bank đã tổ chức tọa đàm “Xu hướng công nghệ thế giới, kỹ năng cho người trẻ trong CMCN 4.0” dành cho sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội,


Báo B NEW đưa tin

Chia sẻ kinh nghiệm giúp người trẻ khởi nghiệp trong thời đại 4.0

Ngày 19/4, tại Hà Nội đã diễn ra Tọa đàm “Xu hướng công nghệ thế giới – kỹ năng cho người trẻ trong Cách mạng công nghệ 4.0”.

 

Tọa đàm do Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội phối hợp với Google, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietpost Bank), Trung tâm Hợp tác phát triển ICT – Hội Truyền thông số (Bộ Thông tin và Truyền thông) tổ chức . 

Tại sự kiện, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Văn Tớp, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội chia sẻ: Toàn cầu hóa và Cách mạng công nghiệp 4.0 không còn là viễn cảnh xa vời mà nó đã tác động trực tiếp, thay đổi nhiều mặt của đời sống trong đó có giáo dục, đào tạo.

Bắt kịp xu thế này, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đã và đang phát triển, đổi mới các phương pháp đào tạo, cập nhật tri thức cho sinh viên để khi ra ra trường họ có những kỹ năng tốt, đáp ứng được nhu cầu thực tiễn.

Thông qua tọa đàm, Ban Tổ chức kỳ vọng sẽ giúp mở ra những cánh cửa mới cho sinh viên, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội có thêm nhiều đổi mới để hoạt động giáo dục hiệu quả hơn. 


BÁO ICT PRESS đưa tin:

Nhiều kinh nghiệm giúp người trẻ khởi nghiệp đã được các đại biểu chia sẻ cho các sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội.

Tọa đàm “Xu hướng công nghệ thế giới – kỹ năng cho người trẻ trong CMCN 4.0” do Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội phối hợp với Google, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietpost Bank), Trung tâm Hợp tác phát triển ICT – Hội Truyền thông số tổ chức ngày 19/4, tại Hà Nội.

 


Báo VietTime đưa tin

VietTimes – Chương trình Việt Nam Digital 4.0 được phát triển dành cho các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, các chủ cửa hàng, các cá nhân khởi nghiệp, sinh viên và đặc biệt hoàn toàn miễn phí.

 


Bản Tin tài chính kinh doanh

Lễ phát động Giải Thưởng Chuyển Đổi Số Việt Nam 2019 đã được phát trên sóng Bản tin Tài Chính Kinh Doanh tối của Đài Truyền Hình Việt Nam VTV1 ngày 14/3/2019  

 


Trang báo điện tử Sở hữu Trí tuệ đưa tin Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam – VDA 2019 có nhiều thay đổi nhằm bắt kịp xu hướng toàn cầu.

Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam – VDA 2019 có nhiều thay đổi nhằm bắt kịp xu hướng toàn cầu


Giải thưởng 2019 tăng lên 4 hạng mục

Trang báo điện tử Kinh doanh và Phát triển đưa tin Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam – VDA 2019  là năm thứ 2 giải thưởng được tổ chức và mang tên gọi mới là Giải thưởng chuyển đổi số VN thay vì Giải thưởng công nghệ số VN của năm 2018.

 


Trên trang báo điện tử Diễn đàn doanh nghiệp đưa tin Phát động bình chọn giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2019


Báo Làng Việt đưa tin Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2019: Phát hiện, cổ vũ, tôn vinh những doanh nghiệp tiêu biểu


Giải thưởng Vietnam Digital Awards 2019: Chờ đợi những “cánh hạc số” tung bay


Báo Hà Nội mới đưa tin “Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2019 có nhiều nét mới”


Báo ICT new đưa tin Ngày 14/3, Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA) đã tổ chức Lễ phát động Chương trình bình chọn và trao tặng Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam – Vietnam Digital Awards – VDA2019. Lễ trao giải sẽ diễn ra vào tháng 8/2019.

Chi tiết mời các bạn xem trên trang web: tại đây !